Phovang banner
Dịch vụ giặt trong khách sạn Phố Vắng

Dịch vụ giặt trong khách sạn Phố Vắng

Khi quý khách có nhu cầu giặt là có thể liên hệ với nhân viên buồng phòng hoặc gọi điện trực tiếp cho lễ tân, quý khách sẽ được hướng dẫn cụ thể. Chỉ trong vòng 24h đồng hồ quý khách sẽ có bộ quần áo sạch sẽ và đã được là phẳng để quý khách có thể đi làm hoặc đi chơi.
Phố Vắng hotel phục vụ ăn uống

Phố Vắng hotel phục vụ ăn uống

Mặc dù trong khách sạn không có bếp, nhà hàng nhưng quý khách  vẫn có thể gọi đồ ăn theo thực đơn của khách sạn. Mỗi phòng đều có bảng báo giá đồ ăn theo suất, muốn ăn món nào quý khách có thể báo lễ tân để đặt đồ ăn theo thực đơn. Chỉ sau từ 30 phút đến 45 phút quý khách có thể thưởng thức món ăn mà chính mình đã đặt.
Dịch vụ cho thuê phòng nghỉ

Dịch vụ cho thuê phòng nghỉ

Đa phần các khách sạn Phố Vắng đều nằm trên các vị trí đẹp và yên tĩnh. Gần các cơ quan hành chính nhà nước và các trung tâm thương mại lớn như Metro, Big C..., Siêu thị điện máy, Các ngân hàng lớn như Ngân hàng công thương, ngân hàng đầu tư, ngân hàng xuất nhập khẩu Bắc Á,các khu vui chơi giải trí  Công viên Hòa Bình, Công viên Nghĩa Đô, Công viên Yên Hòa, bảo tàng dân tộc học, trung tâm hội nghị Quốc gia.....   
Hỗ trợ trực tuyến
091.6555.229
Call me!
Phố Vắng 3
024.66843625
Call me!
Phố Vắng 2
024.37916269
Call me!
Phố Vắng 1
024.37568000

Tin mới