Phovang banner

Giới thiệu Phố Vắng Hotel

Hệ thống Khách sạn Phố Vắng bao gồm năm khách sạn Phố Vắng I, Phố Vắng II, Phố Vắng III và Phố Vắng V cả bốn khách sạn này đều nằm ở Quận Cầu Giấy, riêng khách sạn phố vắng VI nằm ở quận Tây Hồ. Hai quận này đều là những quận mới được thành lập nên hạ tầng cơ sở đều mới được xây dựng, nhà cửa, đường xá được quy hoạch bài bản hơn các quận khác.

Từ khách sạn Phố Vắng VI Quý khách có thể đi thăm quan những thắng cảnh của thành phố Hà Nội nằm trên quận Tây hồ như Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, công viên nước,Phủ Tây hồ, Đền Quán Thánh...

Ở Quận Cầu Giấy quý khách có thể đi tham quan Công viên Thủ Lệ, bảo tàng dân tộc học nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên ở đây giới thiệu đầy đủ về 54 dân tộc sống trên đất nước Việt Nam, được coi là mái nhà chung của cộng đồng các dân tộc Việt Nam ...

Đi xa hơn một chút quý khách sẽ đến  thăm khu quần thể Lăng Bác: thăm nhà sàn Bác hồ, ao cá Bác Hồ, thăm bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột… Thăm quần thể cảnh đẹp ở phía Tây thành phố đó là chùa Trấn Quốc (ngôi chùa cổ nhất Việt Nam từ năm 541).

 Quý khách đi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám là một trong những công trình kiến trúc cổ, xây dựng tương đối quy mô còn lại được đến ngày nay ở thủ đô Hà Nội....

Ngoài ra có rất nhiều nhà hàng, quán ăn nổi tiếng với những món ăn mang hương vị Việt cũng như các món ăn đặc trưng của Hà Nội nằm  xung quanh khu vực khách sạn.

Chỉ cần khoảng mười lăm phút di chuyển là du khách có thể mua sắm thỏa thích với hệ thống các siêu thị như Intimex, Metro và siêu thị BigC vào tất cả những ngày trong tuần. Khách sạn Phố Vắng được xây dựng với kiểu dáng hiện đại, hài hòa, ấm cúng, không gian yên tĩnh có cầu thang máy, camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, bãi giữ xe miễn phí. Giá cả ở đây rất hợp lý, quý khách có thể tham khảo thêm trên bảng giá trong trang Web này.

Tất cả nội thất khách sạn đều được làm từ gỗ quý tự nhiên, trang thiết bị trong phòng hiện đại như điều hòa, truyền hình cáp, phòng tắm nóng lạnh,  tủ quần áo, giường đệm Kim Đan, sử dụng miễn phí mạng Wifi internet tốc độ cao. Khách sạn nào  cũng được trang bị máy phát điện dự phòng khi xảy ra mất điện.

Hỗ trợ trực tuyến
091.6555.229
Call me!
Phố Vắng 3
024.66843625
Call me!
Phố Vắng 2
024.37916269
Call me!
Phố Vắng 1
024.37568000

Tin mới